Soi chi tiết Vinfast Fadil cạnh tranh với Toyota Wigo

Hôm nay 20/11 Vinfast ra mắt mẫu xe Fadil để cạnh tranh với Toyota Wigo. Cùng soi chi tiết mẫu Fadil sẽ có những gì để đấu lại với Toyota Wigo mẫu xe bán chạy nhất phân khúc

Hôm nay Vinfast Fadil 2018 sẽ ra mắt tại Việt Nam. Được biết mẫu xe này lấy nguyên mẫu từ Opel Kark Rock sử dụng chung khung gầm máy móc của Chevrolet Spark. Mẫu xe được Vinfast thiết kế lại và sẽ ra mắt vào hôm nay. Theo các chuyên gia nhận định Vinfast Fadil sẽ có 2 phiên bản: 1 phiên bản số sàn hướng tới các doanh nghiệp Vận Tải và kinh doanh dịch vụ. Một phiên bản số tự động hướng tới người dùng cá nhân gia đình. Nhận định đây sẽ là phân khúc sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới khi các hãng đều đưa các mẫu xe giá tốt đến tay người tiêu dùng. 

Xe sẽ sử dụng chung khung gầm với Chevrolet Spark, thông số dài x rộng x cao của xe lần lượt 3.676 x 1.632 x 1.532 mm. Trục cơ sở 2.385 mm, nằm ở phân khúc hạng A.

Tại châu Âu, Opel Karl có 3 phiên bản gồm Karl SC, Karl SE và Karl Rocks, đều sử dụng động cơ xăng i3 1.0L DOHC, công suất cực đại 73 mã lực tại 6.500 vòng/phút và momen xoắn cực đại 95 Nm tại 4.500 vòng/phút, đi kèm hộp số sàn 5 cấp và hệ thống dẫn động cầu trước. Mức tiêu thụ nhiên liệu của mẫu xe này là khoảng 5,1 lít/100 km.

Nằm ở phân khúc A, Fadil sẽ cạnh tranh với hàng loạt đối thủ nằm thường trực trong top 10 xe bán chạy hàng tháng tại Việt Nam như Hyundai Grand i10, Kia Morning, Toyota Wigo.

Chỉ còn chờ vào giá bán của Vinfast Fadil nữa thôi. Vậy chúng ta cùng chờ đợi mẫu xe , thông số kỹ thuật cùng giá bán vào tối ngày hôm nay. 

Để biết thêm chi tiết về Toyota Wigo xin liên hệ Toyota Hoàn Kiếm Hotline 09 8118 85 85

 

Bình luận

Top

   (0)