Toyota Fortuner 2018 rộng cửa về Việt Nam

Sau 3 tuần đàm phán với chính phủ Việt Nam . Giấy chứng nhận kiểu loại ô tô phía Indonesia được Bộ Giao thông vận tải (GTVT) Việt Nam chấp nhận. Toyota Fortuner nhập khẩu sẵn sàng về nước.

Những hàng rào kỹ thuật của nghị định 116 của Chính Phủ Việt Nam đã được phía bên Indonesia đáp ứng đầy đủ. Những mẫu xe từ thị trường Indonesia sẽ nhập về Việt Nam với thuế suất 0% sẽ không còn xa. Mở ra cơ hội mua xe gía mềm cho người tiêu dùng trong nước. Những mẫu xe sẽ được phía toyota Việt Nam nhập về đó là Wigo, Fortuner, Avanza cũng sớm sẽ về Việt Nam.

 

Dẫu vậy chúng ta cũng phải đợi vài tháng tới thì cơn khát xe nhập mới được giải toả thật sự vì khi xe về đến cảng phải mất thời gian kiểm định thông quan mới được phép bán tại Việt Nam. 

 

Nguồn cung Fortuner cạn kiệt kéo theo doanh số bán hàng đầu năm của TMV sụt giảm. Trong tháng vừa qua, liên doanh này bán được 3 chiếc Fortuner - mẫu xe vốn bán chạy số 1 phân khúc với doanh số trung bình trên dưới 700 xe/tháng. Tháng trước đó, lượng xe Fortuner bán ra dừng lại ở con số 35.

 

Cơn khát xe nhập sẽ được Toyota Việt Nam giải toả cho khách hàng Việt Nam sớm!

 

Bình luận

Top

   (0)