Toyota Hilux 2018 khả năng về Việt Nam với nhiều thay đổi

Để cạnh tranh với các mẫu bán tải như Ranger của Ford hay Colorado của Chevrolet. Toyota Hilux dự kiến về mẫu Hilux Revo về Việt Nam để cạnh tranh sòng phẳng hơn với các mẫu bán tải trên

Toyota Hilux Revo 2018 được ra mắt tại Thái Lan để cạnh tranh với các mẫu bán tải đang lên cùng phân khúc. Những thay đổi trên mẫu bán tải Hilux có hơi hướng giống mẫu bán tải Toyota Tacoma. gồm có lưới tản nhiệt lục giác đen bóng và thanh bao quanh crôm sáng, với kích cỡ lớn hơn và dáng đứng hơn trước.

Ngoài ra, Toyota Hilux Revo tại Thái Lan cũng nhận được thanh cản va điêu khắc thể thao hơn, tích hợp đèn sương mù nhỏ ở hai bên và viền chữ C mạ crôm. Phía sau xe vẫn được giữ nguyên như cũ.

Một số tính năng nổi bật khác của Hilux Revo là vô lăng đa chức năng với màn hình MID, bảng đồng hồ Optitron Meter, điều khiển hành trình chủ động, chìa khóa thông minh, nút bấm khởi động, đèn chạy ban ngày LED, chế độ lái Eco/Power, ngăn làm mát và các cửa điều hòa phía sau.

Về tính năng an toàn, Toyota Hilux Revo mới được trang bị 7 túi khí, hệ thống kiểm soát lực kéo chủ động, ổn định thân xe, hệ thống kiểm soát moóc kéo, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc và hỗ trợ đổ đèo.

Bên cạnh Hilux Revo tiêu chuẩn, Toyota cũng giới thiệu tới các khách hàng Thái Lan một phiên bản phái sinh là Hilux Revo Rocco. Rocco sở hữu lưới tản nhiệt màu xám và thanh viền màu đen, thanh cản va màu xám kim loại, la-zăng hợp kim 18 inch với lốp địa hình, nội thất màu đen với đồng hồ Optitron màu trắng và đèn sương mù LED.

Các phụ kiện đặc biệt được cung cấp gồm có thanh ổn định thân xe màu đen và tấm lót bảo vệ thùng xe, vỏ bọc nhựa trên vòm bánh xe và thanh cản phía sau cùng nhãn dán Rocco ở hai bên hông xe.

Các tùy chọn truyền động vẫn không thay đổi. Toyota Hilux Revo 2018 sẽ được cung cấp với nhiều lựa chọn động cơ, bao gồm:

Động cơ xăng 2TR-FE Dual VVT-i lít (163 mã lực/245 Nm)

Động cơ dầu diesel 2GD-FTV VN Turbo 2,4 lít (148 mã lực/343 Nm)

Động cơ dầu diesel 2GD-FTV (High) VN Turbo 2,4 lít (148 mã lực/400 Nm)

Động cơ dầu diesel 1GD-FTV VN Turbo 2,8 lít (167 mã lực/343 Nm)

Động cơ dầu diesel 1GD-FTV (High) VN Turbo 2,8 lít (174 mã lực/420 Nm)

Động cơ dầu diesel 1GD-FTV (High) VN Turbo 2,8 lít (174 mã lực/450 Nm)

 

Dự Kiến về Việt Nam sẽ là 3 Phiên bản bao gồm bản 2.8 2 cầu AT, bản 2.4 2 cầu MT, và bản 2.4 AT với giá dự kiên từ 673.000.000 VNĐ. Dự kiến sẽ tạo nhiều cạnh tranh trong phân khúc xe bán tải tại thị trường Việt Nam

Bình luận

Top

   (0)